Thứ Tư, 18 tháng 5, 2016

Làm gì để chế biến chân gà nướng chữa bệnh xuất tinh sớm thành công

Món chân gà nướng - Biện pháp trị xuất tinh sớm

Với  nam, món ăn chân gà nướng hoặc bất cứ phương án chế biến ra sao cũng có khả năng là 1 mồi nhậu tuyệt vời. Nhưng rất ít người hiểu chân gà còn sở hữu tính năng trị bệnh. Theo y học cổ truyền, chân gà là một nhóm thuốc có tác dụng bổ dưỡng, mạnh sinh lực, cường gân cốt. Các đơn thuốc từ chân gà bên cạnh bổ dưỡng thể trạng còn giúp những cánh mầy râu phát triển khả năng "quan hệ" hoặc chống suất tin sớm,

Xem thêm : cách trị bệnh suất tinh sớm


Sau đây xin giới thiệu đối với người bệnh 1 số phương pháp chế biến chân gà tuân thủ thuốc đặc hiệu thành công.

Biện pháp thứ nhất: Chân gà hầm đậu đen.

5 cặp chân gà, 300g đậu đen, 50 hạt mướp, 100g nếp hương, gia vị. Chân gà sạch, bóc lớp da vàng cứng ở ngoài, bỏ móng, đập dập chân gà. Đậu đen ngâm chuyển đêm cho nở, hôm sau này rửa dư lại cho sạch. cho rằng những thứ trở vào nồi, cho rằng nước để nấu cháo đủ ăn. Nấu cháo nhừ nhuyễn, ăn nóng đối với tiêu rau thơm.

Công dụng: cường dương bổ thận, chắc xương cốt.

Biện pháp thứ hai: Canh chân gà đối với lạc nhân.

Chân gà 10 cái, lạc nhân 50g, gừng lát mỏng 5g, rượu 20g, hành 10g, mỡ gà, muối tinh, mì cơ bản vừa đủ. Chân gà chặt bỏ móng, bóc da rửa sạch cho rượu gừng nước trở vào đun 1/hai giờ rồi xem lạc trở vào, cho rằng vừa gia vị, đun nhỏ lửa, hầm một,5 giờ – hai giờ. sau này đó xem hành mì chính, tưới mỡ gà, múc lên trên bát ăn nóng.

Công dụng: tăngcương có khả năng chuyện yêu.

Xem thêm : giá cắt bao quy đầu

Cách thứ ba: Canh chân gà, lạc, xương chó.

Chân gà một đôi (khoảng 250g), lạc 30g, xương sống chó 20g, táo đỏ bốn quả, trần bì 3g. Nhúng chân gà vô nước sôi, lột bỏ màng, chặt móng, rửa sạch. Rửa sạch xương sống chó, trần bì, lạc, táo đỏ. cho đa số nguyên liệu trở lại nồi, cho rằng số lượng vừa nước, về sau khi sử dụng lửa to nấu sôi, bước qua lửa nhỏ hầm khoảng hai giờ, nêm gia vị là được.

Công dụng: Bổ thận kiện tỳ, cường gân cốt, thích hợp với chứng tê liệt bởi thận khuy khí như dấu hiệu thân thể buồn vô lực, gầy yếu, lưng mỏi mềm chạy lại k vững, khớp xương tê đau, tình dục suy giảm.

Cách thứ tư: Canh tủy sống lợn, chân gà.

Tủy sống lợn bốn cái, chân gà 8 cái, 3 kích thiên 30g, ngưu tất 60g, sinh khương 4 miếng, táo đỏ 5 quả. Rửa sạch tủy sống lợn, nhúng sơ biến đổi thành vô nước sôi, chân gà bỏ da, móng rửa sạch. Rửa sạch 3 kích thiên, ngưu đại lực, sinh khương, táo đỏ (bỏ hạt). xem toàn bộ nguyên liệu trở vào nồi, xem trở vào số lượng vừa nước, về sau khi dùng lửa to nấu sôi, bước qua lửa nhỏ hầm 3 giờ, nêm gia vị là còn được.

Công dụng: bồi bổ thận dương, cao cường gân cốt, trị suy giảm tình dục.

Biện pháp thứ năm: Chân gà hầm sâm quy.

Chân gà một cặp, nhân sâm 1 củ, đương quy 8g, hạt sen 10g, ý dĩ 10g. Hầm nhừ, nêm đủ gia vị là ăn còn được.

Công dụng: lớn gân xương, cao cường khí huyết, chống lão hóa, bổ thận tráng dương.

Biện pháp thứ sáu: Chân gà xào mộc nhĩ trắng.

Chân gà 5 đôi, mộc nhĩ trắng một cái to, nấm hương 5-6 cái, thịt nạc vai 100g, cà rốt tỉa 5-6 khoanh, bột đao một thìa cà phê, hành tỏi khô một/hai củ, mỡ nước (hay dầu ăn) 3 thìa. Nước mắm, bột canh, hạt tiêu, mì phổ biến, rau mùi, gừng, rượu. Chân gà đã rút xương, tẩy qua gừng rượu, ướp với nước mắm, bột canh, hạt tiêu hay bột đao. Thịt nạc vai thái mỏng, ướp giống như ướp chân gà. Mộc nhĩ trắng, nấm hương ngâm nở, rửa sạch. Cà rốt tỉa trần chín. Tưới mỡ láng chảo đun nóng già, phi thơm hành tỏi bỏ chân gà hoặc thịt xào chín xúc ra. Mỡ còn lại xào mộc nhĩ trắng, nấm hương, cà rốt, nêm đủ những gia vị hoặc chế thêm vài thìa nước cho rằng chín đều mới trút chân gà và thịt vào đảo đều trên là hay. Xúc trở vào đĩa rắc hạt tiêu, rau mùi, ăn nóng.

Xem thêm : đau 1 bên tinh hoàn

Công dụng: đại bổ khí huyết, tráng dương ích tinh.